Trường mầm non xã Hoành Sơn tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng Đồng Quê.

Ngày 10/5 vừa qua, Bảo tàng Đồng Quê rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp các cán bộ, giáo viên, phụ huynh và hơn 120 học sinh trường mầm non xã Hoành Sơn về tham quan trải nghiệm. Cùng đi với đoàn có cô Phạm Thị Nhung – hiệu trưởng nhà trường, cô Doãn Thị Thu Hằng – phó hiệu trưởng, các đại diện hội phụ huynh của các lớp. Sau buổi tham quan trải nghiệm đoàn ăn trưa tại Bảo tàng Đồng Quê. Với những kinh nghiệm, nghiệp vụ vững vàng và sự nhiệt tình chu đáo của cán bộ nhân viên Bảo tàng Đồng Quê và với chuyên môn nghiệp vụ và đặc biệt là tình yêu nghề yêu trẻ của cán bộ và giáo viên trường mầm non xã Hoành Sơn đã mang đến cho các cháu mầm non buổi tham quan, trải nghiệm thành công và thật nhiều ý nghĩa.