Trường thcs Xuân Trường đã có một buổi tham quan trải nghiệm thật sự ý nghĩa tại BTDQ ngày 22/5/2023.

Đến thăm Bảo tàng Đồng Quê gia đình cháu rất vui mừng, phấn khởi. Cuộc sống đô thị phố xá đông đúc, cuộc sống nông thôn thì bộn bề những lo toan vất vả. Tuy nhiên khi bước chân vào bảo tàng, tâm hồn cháu cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng. Những vật dụng cháu nhìn thấy hôm nay tiếp thêm cho cháu sức mạnh, yêu quý cuộc sống, con người, hồn quê. Cháu cảm ơn bác Kiền Khiếu, cảm ơn Bảo tàng Đồng Quê.
Bảo tàng Đồng Quê trân trọng cảm ơn ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo thcs Xuân Trường, các bác phụ huynh học sinh đã tạo điều kiện cho các cháu học sinh có một buổi tham quan trải nghiệm thật sự ý nghĩa tại BTDQ ngày 22/5/2023.