Phát triển du lịch Nam Đinh – Đài truyền hình Văn hóa

Với mục đích lưu giữ hồn quê, Bảo tàng Đồng Quê đã lưu giữ các nếp nhà cổ của nông dân Bắc bộ xưa, lưu giữ những hiện vật đồng quê, lưu giữ các giống cây, con vật nuôi thuần chủng. Chế biến các sản phẩm cơm quê, quà quê, rượu nếp quê để khách tham quan đến đây có thể trải nghiệm cách ăn, ở, sinh hoạt của nông dân xưa. Du khách đến với Nam Định hãy đến Bảo tàng Đồng Quê để được trải nghiệm để cảm nhận một cách thú vị về đời sống của ông cha ta xưa.
Bảo tàng Đồng Quê trân trọng cảm ơn lãnh đạo sở văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Nam Định bà Thu Thủy, lãnh đạo hội du lịch tỉnh Nam Định ông Nguyễn Công Khương, đại diện phòng văn hoá huyện Giao Thủy ông Nguyễn Thành Khương, các biên tập viên và quay phim của đài truyền hình văn hoá đã về thực hiện chương trình ngày 18/7/2023