Ngày 17 tháng 9 năm 2023 vừa qua, đoàn câu lạc bộ xe đạp cựu chiến binh Hà Nội do bác Xuân Cầm làm trưởng đoàn cùng với gần 54 thành viên đã đến thăm quan Bảo Tàng Đồng Quê. Với mục đích sống khỏe, sống vui, chinh phục mọi nẻo đường, khám phá văn hóa Đồng Quê. Được sự giúp đỡ tạo điều kiện của ban giám đốc Bảo tàng Đồng Quê, hướng dẫn viên Bảo tàng Đồng Quê đã cùng với đoàn đã có một chuyến tham quan trọn vẹn và ý nghĩa. Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hoàng Kiền đã tặng đoàn hai cuốn sách Bảo tàng Đồng Quê – 10 năm thành lập và phát triển ( 2012-2013). Xin chúc đoàn- những cựu chiến binh câu lạc bộ xe đạp u54 – 78 luôn sức khỏe dồi dào sống vui sống khỏe.