Đoàn cán bộ nhân viên Bảo tàng Tuổi Trẻ Việt Nam đã đến thăm quan Bảo tàng Đồng Quê

Ngày 31 tháng 10 năm 2023 vừa qua, Đoàn cán bộ nhân viên bảo tàng Tuổi Trẻ Việt Nam đã đến thăm quan Bảo tàng Đồng Quê, anh Nguyễn Việt Hùng là giám đốc làm trưởng đoàn. Thay mặt cho đoàn, anh Hùng đã bày tỏ cảm xúc cảm phục về những giá trị tư liệu hiện vật và tinh thần xây dựng bảo tàng của gia đình nhà giáo Ngô Thị Khiếu. Thấy được giá trị của Bảo tàng Đồng Quê trong việc giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống văn hóa lịch sử dân tộc và thông qua các hiện vật của bảo tàng, nhân dân Việt Nam mọi miền của tổ quốc khi đến tham quan sẽ hiểu sâu sắc hơn về nền văn minh lúa nước, văn hóa nông nghiệp từ xa xưa đến nay. Anh cũng bày tỏ mong muốn cho bảo tàng đồng quê ngày càng phát triển và tiếp tục đón được nhiều đoàn khách tham quan, tiếp tục giáo dục truyền thống văn hóa lịch sử cho các thế hệ trẻ mai sau.