Năm 2023 và đầu năm 2024, Hệ thống trường mầm non Chân Trời Mới tại huyện Hải Hậu gồm bốn điểm trường đã nhiều lần lựa chọn Bảo Tàng Đồng Quê là điểm tham quan trải nghiệm lý tú và bổ ích cho học sinh.

Đưa học sinh đến tham quan trải nghiệm thực tế tại Bảo Tàng Đồng Quê là một việc làm rất ý nghĩa đã đem đến cho các cháu học sinh rất nhiều điều lý thú và bổ ích. Hệ thống trường mầm non Chân Trời Mới tại huyện Hải Hậu gồm bốn điểm trường là một trong những hệ thống đào tạo mầm non song ngữ tốt nhất với phương châm: Con bạn là số một. Họ hiểu rằng em bé cần được tự do khám phá và làm theHo sự thúc đẩy tự nhiên của bản thân để phát triển tiềm năng của trẻ và tăng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh. Năm 2023 và đầu năm 2024, họ đã nhiều lần lựa chọn Bảo Tàng Đồng Quê là nơi sẽ đem đến một môi trường khuyến khích sự sáng tạo phát triển của từng cá nhân, trẻ được vận động, khám phá, tương tác, thỏa mãn những hoạt động vui chơi hình thành cho trẻ trí óc tưởng tượng sáng tạo, phát triển ngôn ngữ, kĩ năng nhận thức, thể hiện tình cảm…cho trẻ.