Cảm xúc của khách tham quan Bảo Tàng Đồng Quê

Cảm xúc của khách tham quan Bảo Tàng Đồng Quê.
Hôm nay tôi đã cùng gia đình tới đây, biết được rất nhiều hiện vật quý cũng như các mô hình máy bay chiến đấu xưa. Tôi thế hệ trẻ sống trong thời đất nước đã hòa bình nên có những thứ không hiểu cũng không biết nhưng nhờ đến đây tôi hiểu được những vất vả khó khăn xưa của những người chiến sĩ, những chiến sĩ áo xanh lấy thân mình để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ cho cuộc sống của người dân cũng như đem đến cuộc sống hòa bình cho tôi ngày hôm nay. Bước đi trong không khí này, một sự tự hào dạt dào trong tôi cũng như cảm xúc mãnh liệt vì sự biết ơn đối với sự hy sinh, đối với công ơn lớn lao mà những người con ấy đã làm. Tôi hy vọng bản thân có thể học tập nhiều hơn, hiểu biết nhiều hơn và truyền đạt nhiều hơn cho mọi người biết về một thời lịch sử hào hùng của những con người Đất Việt chúng ta.
Tôi rất vui vì được đến nơi này được mở mang tầm mắt, được hiểu biết nhiều hơn. Cũng cảm ơn vì tất cả.
Chúc một ngày tốt lành, tôi chắc rằng tất cả đều xứng đáng có được những điều tốt đẹp.
E.R.Gaston