Thiếu tướng: Đinh Xuân Ứng tham quan Bảo tàng Đồng Quê

Thật bồi hồi xúc động hôm nay tôi Thiếu tướng Đinh Xuân Ứng cùng đồng chí Thiếu tướng Bùi Đình Phái từ quê hương Hòa Bình có dịp qua thăm Bảo Tàng Đồng Quê của gia đình đồng chí Thiếu tướng Hoàng Kiền. Đã khơi dậy trong lòng tôi nhiều cảm xúc, trước hết là ngưỡng mộ anh, một vị tướng anh hùng lực lượng vũ trang, vị chỉ huy có trí tuệ, năng lực sáng tạo, nhanh nhẹn, nhạy bén, có bản lĩnh chính trị kiên định, có nhiều công lao đóng góp trong nhiều cơ quan, đơn vị qua nhiều cương vị, chức trách anh đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .
Nghĩ về quê hương về truyền thống cách mạng, anh đã sưu tầm, lưu giữ nhiều hình ảnh, hiện vật của đồng quê Bắc bộ và cả nước, có nhiều giá trị văn hóa lịch sử và truyền thống giáo dục cho các thế hệ trẻ, xứng đáng với truyền thống cách mạng.  Chúc anh và gia đình mạnh khỏe và phát huy bảo tàng đồng quê lan tỏa sâu rộng mọi miền đất nước.
16/3/2024
Thiếu tướng: Đinh Xuân Ứng