Hệ thống mầm non Chân Trời Mới tại huyện Hải Hậu đã có những buổi tham quan, trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và bổ ích tại Bảo Tàng Đồng Quê trong dịp hè 2024

Chúc mừng cô và trò hệ thống mầm non Chân Trời mới tại huyện Hải Hậu đã có những buổi tham quan, trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và bổ ích tại Bảo Tàng Đồng Quê trong dịp hè 2024. Xin trân trọng cảm ơn Hội đồng nhà trường, các cô giáo đã luôn tận tâm kề vai sát cánh cùng các con trong suốt hành trình tham quan, trải nghiệm. Xin trân trọng cảm ơn các bác tài xế đã luôn tận lực đưa đón đảm bảo an toàn và đúng giờ cho các con. Trân trọng Cảm ơn các phụ huynh, các con học sinh đã luôn đồng hành, luôn lắng nghe và luôn lựa chọn Bảo tàng Đồng Quê dù ngày nắng hay mưa!