Thầy và trò Trường Tiểu học Giao Yến tổ chức hoạt động ngoại khóa thăm Bảo tàng Đồng Quê

Trường Tiểu học xã Giao Yến là một trường có sự đầu tư trong công tác giáo dục, là một trong những trường đi đầu trông công tác giáo dục ngoại khóa cho học sinh tại Bảo tàng Đồng Quê.
Các thầy cô giáo mà đứng đầu là thầy hiệu trưởng đã đi thực tế khảo sát và đánh giá Bảo Tàng đồng Quê là điểm tham quan thú vị, là nơi truyền dạy kiến thức thực tế nhất, dễ hiểu nhất về đời sống lao động, đời sống tinh thần tinh thần của người nông dân trước kia thông qua các hiện vật, hình ảnh được trưng bày tại bảo tàng. Về tham quan bảo tàng, các cháu thêm yêu hơn quê hương của mình, biết trân trọng những gì mà ông cha đã đổ cả xương máu để gìn giữ cho thế hệ mai sau.