Thiếu tướng Hoàng Hữu thế và các thành viên họ Hoàng Công Chế Nhuệ – Phú Thọ tham quan Bảo tàng Đồng Quê

Ngày 17/3/2023, Bảo tàng Đồng Quê rất vinh dự được đón tiếp đoàn họ Hoàng Công Chế Nhuệ – Phú Thọ do Thiếu tướng Hoàng Hữu Thế làm trưởng đoàn về tham quan. Đến với Bảo tàng Đồng Quê, đoàn đã có buổi gặp mặt giao lưu, chia sẻ rất thân tình và cởi mở với Thiếu tướng Hoàng Kiền với họ Hoàng ở Giao Thủy và Hải Hậu. Rất xúc động khi tham quan Bảo tàng Đồng Quê. Thay mặt đoàn Thiếu tướng Hoàng Hữu Thế đã chia sẻ mặc dù là bảo tàng của gia đình nhưng tư tưởng, ý nghĩa rất sâu sắc. Mọi người xúc động cảm nhận được văn hoá lúa nước của người Việt- một di sản vô giá. Thay mặt cho Bảo tàng Đồng Quê xin trân trọng cảm ơn những tình cảm, chia sẻ, tấm lòng chân thành của đoàn đặc biệt là Thiếu tướng Hoàng Hữu Thế góp phần vào việc bảo tồn và phát triển di sản trong bảo tàng.